Business Profile

SH TRADING DEVELOPMENT

Hải Phòng, Vietnam

About Us

Current city:
Hải Phòng
Current country:
Vietnam
Address:
12 Lán bè, Hải Phòng, Việt Nam
Telephone:
942828492

Introduction:

Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ trẻ em nông thôn thông qua các chương trình học tiếng Anh dễ dàng. Tổ chức này làm việc với niềm tin rằng nó không cần thiết để “LÀM NHỮNG ĐIỀU KHÁC” mà là “LÀM NHỮNG KHÁC BIỆT” liên quan đến các vấn đề liên quan đến giáo dục.

Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện và mở rộng giáo dục tiếng Anh và trồng các hạt giống về sự hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa, tạo nên sinh viên của tỉnh nhỏ xinh xắn này trên con đường hướng tới thành công trong kinh doanh quốc tế và ngoại giao.

Chúng tôi có các loại lớp khác nhau từ tư nhân (1 - 1) cho nhóm nhỏ (12 học sinh) cho nhóm lớn tại các trường tiểu bang (35 học sinh). Tuy nhiên, luôn luôn là phương pháp học tập tích cực trong mọi lớp học. Vì vậy, trò chơi, kể chuyện, đóng vai, thẻ flash, video, hoạt động vui chơi, v.v. ... Sinh viên là điểm mấu chốt, bạn cần phải là bạn với họ trước khi thực sự dạy họ bất cứ điều gì.

Đừng lo lắng về kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi có các giáo viên toàn thời gian, những người sẽ giúp bạn trong việc giảng dạy. Luôn luôn có một trợ lý giảng dạy trong lớp học của bạn để giúp kiểm soát sinh viên và dịch thuật khi cần thiết. Điều phối viên tình nguyện của chúng tôi là người sẽ giúp bạn tất cả các kế hoạch bài học (và có một cửa hàng từ những năm trước đó mà bạn có thể sử dụng). Bạn được chào đón để phát triển bài học của riêng bạn nếu bạn thích và tự tin, nếu không, luôn có mẫu cho bạn chỉ để nhận và sử dụng.

Làm việc VISA, trợ cấp hàng tháng, thức ăn tuyệt vời, chỗ ở tiêu chuẩn, du lịch địa phương, chuyến đi miễn phí đến các điểm tham quan du lịch đều được cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc và yêu thương. Chỉ là một yêu cầu nhỏ liên quan đến cam kết thời gian. Vì chúng tôi cần mời các bạn ở đây với VISA làm việc (theo yêu cầu của pháp luật), thời gian lưu trú tối thiểu là 3 tháng, xin vui lòng lưu ý trước khi nộp đơn của bạn.

, we will support your friends with the top level account, same as what, NOT at least $ 900 / 100hour working / month. 

 Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ giấy chứng nhận hoặc kinh nghiệm nào, chỉ cần bạn thông thạo tiếng Anh và sẵn sàng chia sẻ kỹ năng, kiến ​​thức, câu chuyện của bạn với sinh viên của chúng tôi.

Bạn chắc chắn có 1 ngày nghỉ một tuần. 

Xe máy miễn phí đi xung quanh 

Hẹn sớm gặp lại!

Job Postings

Pictures

TEACHER FROM GERMANY

Videos

teaching english in vietnam

Reviews

No Review

Employees

No Record Found

Location

No Record